Không chỉ đề cao chính sách bảo mật đối với người chơi, giờ đây cổng game IWIN cũng đưa ra rất nhiều quyền riêng tư khác nhau. Tất cả đều được thực hiện với mong muốn mang đến cho người thêm sự an toàn trong quá trình trải nghiệm.

Quyền riêng tư là gì?

Đây thường là chính sách nhằm bảo vệ quyền lợi của người dùng khi truy cập vào những trang website trực tuyến ngày nay. Và hơn hết là tạo dựng thêm lòng tin của người dùng trong quá trình sử dụng dịch vụ chẳng hạn.

Đặc biệt cổng game IWIN rất đề cao đến trải nghiệm của người dùng. Cho nên những điều khoản về quyền riêng tư được thiết lập vô cùng chặt chẽ. Đảm bảo rằng người chơi sẽ luôn được bảo vệ một cách tuyệt đối, dẫu có ở trong trường hợp như thế nào đi chăng nữa.

Những quyền riêng tư dành cho người chơi tại IWIN

Nếu các bạn là thành viên của cổng game IWIN, chắc chắn rằng những quyền riêng tư đặc biệt sẽ được áp dụng. Xin mời các bạn cùng tham khảo qua để biết thêm thông tin chi tiết hơn.

Thay đổi thông tin cá nhân

Người dùng có quyền thay đổi thông tin cá nhân đã cung cấp cho IWIN khi có nhu cầu. Tất cả đều được diễn ra chỉ với những bước cơ bản, hết sức đơn giản. Đương nhiên là người dùng sẽ thay đổi thông tin một cách miễn phí tuyệt đối.

Mã hóa dữ liệu giao dịch của người dùng

Tất cả những dữ liệu giao dịch mà người dùng thực hiện tại IWIN hay trên trang website của chúng tôi sẽ được mã hóa hoàn toàn. Điều này nhằm mục đích giúp cho người dùng tránh khỏi những vấn đề rắc rối ngoài ý muốn. Sau khi lưu trữ trong thời gian nhất định thì chắc chắn được xóa bỏ trên bộ nhớ đám mây.

Hạn chế độ tuổi tham gia

Nhằm tạo nên một cộng đồng chơi game đổi thưởng trực tuyến lành mạnh, IWIN chỉ cho phép người chơi đủ 16 tuổi trở lên tham gia truy cập vào hệ thống. Nếu người chơi vẫn không đáp ứng được điều kiện này thì không thể nào trở thành hội viên chính thức của cổng game được.

Trách nhiệm và nghĩa vụ của hội viên IWIN hiện nay

Tuy nhiên song song cùng lợi ích nhận được, người chơi cũng có một số trách nhiệm lẫn nghĩa vụ nhất định, cụ thể như sau:

  • Cung cấp thông tin chính xác, trùng khớp với yêu cầu sẵn có.
  • Không chia sẻ dữ liệu cá nhân với bất cứ bên thứ ba nào khác.
  • Thường xuyên thay đổi mật khẩu tài khoản game đang sử dụng.
  • Luôn phải tuân thủ triệt để mọi quy định, điều khoản bảo mật của IWIN.

Kết Luận:

Quyền riêng tư vẫn luôn là sự ưu tiên hàng đầu mà cổng game IWIN dành cho toàn thể mọi hội viên ngày nay. Chỉ cần chúng ta tuân thủ triệt để mọi quy định có liên quan, chắc chắn rằng sẽ không phải đối mặt với bất cứ rủi ro nào khác. Nếu có bất cứ khiếu nại nào, xin vui lòng liên hệ đến đội ngũ tư vấn viên của IWIN68 để được giải quyết một cách kịp thời nhất.